Giới Thiệu nội thất Vinhomes

Nội Thất Vinhomes (noithatvinhomes.vn) là một website thuộc hệ thống của Công ty QPDesign. Mục đích giúp cho khách hàng có nhu cầu thiết kế lại căn hộ tại chung cư Vinhomes dễ dàng tương tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

I. Sứ mệnh

Nội thất Vinhomes thuộc sở hữu của Công ty TNHH QPDESIGN ra đời với sứ mệnh mang đến những không gian với thiết kế đẹp tiện nghi, sáng tạo và độc đáo nhất. Thừa hưởng những tinh hoa từ QPDesign để mang đến những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

II. Tầm nhìn và chính sách phát triển bền vững 

QPDESIGN – Quality and Professional Design đã và đang là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sản xuất nội – ngoại thất.

Trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn đề cao khẩu hiệu chất lượng và chuyên nghiệp như chính tên thương hiệu của mình. Nhằm mang đến không gian đẹp, tinh tế, mang tính sáng tạo độc đáo và riêng biệt phù hợp với mọi khách hàng ở mọi tầm khúc.

Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của Công ty, là động lực cho sự phát triển không ngừng nghỉ của công ty. Với tầm nhìn dài hạn và chính sách phát triển bền vững trong tương lai, tổ chức đã không ngừng nỗ lực, không ngừng sáng tạo và hoàn thiện mình để mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất. 

III. Nguồn lực 

Với sứ mệnh và tầm nhìn cùng chính sách phát triển, để hoàn thành được nhiệm vụ của mình, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nguồn lực nhân sự của công ty.

Nguồn lực nhân sự là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp, hiểu được điều đó, công ty QPDESIGN luôn tạo điều kiện phát triển, đào tạo tốt nhất cho đội ngũ nhân viên của mình. 

Công ty hãnh diện và tự hào khi có đội ngũ nhân viên:

– Giàu kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

– Không ngừng phát triển chuyên môn nghề nghiệp dựa trên đam mê về lĩnh vực kiến trúc – nội thất. 

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên cùng ban giám đốc công ty, QPDESIGN đã mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, góp phần nâng cao và khẳng định chất lượng thương hiệu QPDESIGN trên thị trường. 

Tháng 4/2020 QPDESIGN ra mắt website Nội thất Vinhomes (noithatvinhomes.vn) chuyên về tư vấn thiết kế và thi công nội thất dành riêng cho dòng sản phẩm bất động sản của Vinhomes gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự.

Website Nội thất Vinhomes ra mắt nhằm nâng cao sự tương tác giữa QPDESIGN và khách hàng. Để khách hàng có nhu cầu thay đổi nội thất Vinhomes bàn giao cơ bản có được trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tốt hơn, tiện nghi hơn và thuận tiện hơn. 

IV. Sản phẩm dịch vụ 

giá thiết kế thi công nội thất vinhomes

Để đứng vững và tạo dấu ấn trong lòng khách hàng, QPDESIGN không ngừng phát triển và hoàn thiện sản phẩm dịch vụ của công ty trong vòng hơn 10 năm hoạt động. Để hôm nay, chúng tôi tự hào khi là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất song song với thi công nội thất và sản xuất nội thất.

Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi dày dặn kinh nghiệm, cùng đội ngũ thợ thi công tay nghề cao. QPDESIGN không chỉ mang đến những thiết kế đẹp mà khả năng thi công nội thất Vinhomes giống tới 99% so với bản vẽ. 

1. Thiết kế nội thất Vinhomes

Đây là dịch vụ mũi nhọn, góp phần tạo tiếng vang và chỗ đứng vững chắc của thương hiệu QPDESIGN trên thị trường nội thất. Từng thực hiện nhiều dự án, hợp tác với nhiều công ty và chủ đầu tư, những thiết kế nội thất của

QPDESIGN trải dài ở nhiều lĩnh vực:  thiết kế nội thất nhà phố, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất căn hộ, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất nhà hàng – cà phê, thiết kế nội thất quán bar – karaoke, thiết kế nội thất khách sạn – resort, thiết kế nội thất showroom – shop, thiết kế nội thất spa.

Khách hàng khi lựa chọn QPDESIGN làm đơn vị thiết kế nội thất đều để lại feedback hài lòng về thiết kế, đội ngũ nhân viên và chất lượng sản phẩm. Đây là động lực lớn nhất để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong tương lai mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế nội thất chất lượng. 

Bạn đang có nhu cầu thiết kế căn hộ, nhà phố, biệt thự chung cư Vinhomes hãy tham khảo những mẫu thiết kế nội thất QPDESIGN đã từng thực hiện ở đây Thiết kế nội thất Vinhomes đẹp. Với nhiều mẫu thiết kế nội thất đẹp do đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện. Đảm bảo sự đa dạng về phong cách thiết kế thích hợp với thị hiếu của mọi khách hàng.

2. Thi công nội thất Vinhomes Grand Park

Một sản phẩm thiết kế nội thất đẹp phải đi đôi với thi công nội thất đẹp, như vậy mới có thể tạo ra không gian chất lượng, tiện nghi, thẩm mỹ.

Song song với lĩnh vực thiết kế nội thất là thế mạnh, QPDESIGN chú trọng phát triển lĩnh vực thi công nội thất nhằm mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi có nhiều gói thầu dễ dàng cho khách hàng lựa chọn:

Dành cho căn hộ chung cư Vinhomes:

 • Thiết kế thi công bổ sung và thay mới 
 • Làm lại nội thất cũ 

Dành cho nhà phố, biệt thự Vinhomes:

 • Thiết kế và thi công trọn gói nhà/ biệt thự thô
 • Thiết kế và thi công bổ sung nhà/biệt thự đã hoàn thiện cơ bản
 • Cải tạo làm mới nhà phố/biệt thự. 

V. Xưởng sản xuất nội thất QPDESIGN 

Để làm tròn sứ mệnh, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, QPDESIGN luôn mong muốn có thể thực hiện được mọi khâu từ A-Z. Đó là lí do Xưởng sản xuất nội thất QPDESIGN. 

Xưởng sản xuất nội thất QPDESIGN tại Tp.HCM có diện tích 600m2 cùng đội ngũ thợ giỏi, tay nghề cao và hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng, QPDESIGN tự hào khi có thể chính tay tạo ra những sản phẩm nội thất đẹp, chất lượng, độ bền cao dành cho khách hàng của mình. 

Xưởng sản xuất chính là ưu điểm QPDESIGN bởi:

 • Chi phí sản xuất nội thất Vinhomes rẻ giúp khách hàng tiết kiệm
 • Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, chất lượng cao được nhập tận gốc từ các đối tác lớn như gỗ An Cường,…
 • Hệ thống máy móc được đầu tư đầy đủ, công nghệ mới hiện đại, đội ngũ thợ giỏi và luôn có người giám sát chất lượng sản phẩm. 

Do đó, sản phẩm nội thất của QPDESIGN đảm bảo bàn giao đúng tiến độ, chất lượng và thiết kế đúng như những gì chúng tôi cam kết với khách hàng.

Sản phẩm nội thất của QPDESIGN không chỉ đẹp, tiện nghi mà quan trọng là tính bền lâu của sản phẩm, đi cùng với chính sách bảo hành tận tình. Mỗi sản phẩm nội thất là đam mê, tâm huyết của QPDESIGN chúng tôi gửi đến khách hàng. 

VI. Phương châm hoạt động và định hướng phát triển của QPDESIGN 

QPDESIGN – Quality and Professional Design  với phương châm chất lượng và chuyên nghiệp như đúng tên thương hiệu của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tự đặt cho mình câu hỏi “Tại sao khách hàng nên lựa chọn QPDESIGN làm đơn vị thiết kế, thi công và sản xuất nội thất Vinhomes?”. Để không ngừng hoàn thiện từ dịch vụ, sản phẩm đến nhân viên. Định hướng phát triển bền vững của QPDESIGN:

 • Không ngừng nâng cao,cải tiến và cập nhật những công nghệ mới nhất từ khâu thiết kế, máy móc thi công và sản xuất.
 • Đội ngũ nhân viên không ngừng hoàn thiện mình, học hỏi các kiến thức mới, sáng tạo và đam mê không ngừng nghỉ. 
 • Không bao giờ tự hài lòng với chính mình. QPDESIGN luôn nỗ lực hoàn thiện, sản phẩm tốt và phải tốt hơn nữa, đẹp và phải đẹp hơn nữa, chất lượng và phải chất lượng hơn nữa trong tương lai. 

VII. Khách hàng người quyết định thành công

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện dịch vụ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ của QPDESIGN. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công và là động lực để QPDESIGN hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai. Chính sách dành cho khách hàng của QPDESIGN luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất:

 • Chăm sóc khách hàng kịp thời, tận tâm
 • Chính sách đãi ngộ, ưu đãi thường xuyên dành cho khách hàng
 • Chính sách hậu đãi chu đáo, để khách hàng yên tâm và hài lòng về sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi thực hiện chính sách bảo hành kết cấu lên đến 5 năm và bảo hành chống thấm dột lên đến 2 năm. 
 • Luôn có đội ngũ tư vấn viên online để hỗ trợ khách hàng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. 

QPDESIGN hi vọng được đồng hành cùng khách hàng, hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau phát triển. 

Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế, thi công và sản xuất nội thất Vinhomes Grand Park. Hãy liên hệ với QPDESIGN chúng tôi ngay:

CÔNG TY TNHH QPDESIGN
– Địa chỉ: 24/2D Võ Oanh(D3 cũ), P.25, Bình Thạnh, TP.HCM
– Điện thoại: 028 6279 9996 – 093 8068 338
– Email: info@qpdesign.vn