Chế độ Bảo Hành & Bảo Trì

Chế độ Bảo Hành & Bảo Trì

Để bảo đảm quyền lợi, mang đến sự tin tưởng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn QPDESIGN làm đơn vị thiết kế, thi công và sản xuất nội thất. QPDESIGN thực hiện chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm nội thất nhanh chóng, chu đáo nhất từ chúng tôi. 

Tất cả sản phẩm nội thất của QPDESIGN khi đến tay khách hàng đều đã được kiểm tra, giám định chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất thi công nội thất cho đến khâu lắp đặt hoàn thiện nội thất tại công trình đều được thực hiện dưới sự giám sát của chuyên viên, kỹ thuật viên và kiến trúc sư QPDESIGN.

I. Chính sách bảo hành 

1. Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành sản phẩm của QPDESIGN tối đa là 5 năm tính từ lúc hoàn thiện công trình đối với tùy loại sản phẩm. 

Đối với các sản phẩm đến từ nhà cung cấp khác như bồn rửa, vòi rửa, thiết bị vệ sinh phòng tắm,… Chính sách bảo hành sẽ tùy thuộc vào chính sách của nhà cung cấp. 

2. Điều kiện bảo hành

Để quá trình tư vấn và bảo hành sản phẩm diễn ra nhanh chóng, chính xác nhất. QPDESIGN chỉ thực hiện bảo hành sản phẩm của QPDESIGN, và sản phẩm khách hàng sử dụng đang còn thời gian bảo hành. 

– Sản phẩm xuất hiện lỗi do quá trình thi công, lắp đặt gây ra như bong tróc, rạn nứt do quá trình vận chuyển. 

– Sản phẩm sai mẫu so với sản phẩm khách hàng đã đặt như sai màu sơn, chất liệu gỗ,…

– Khi bảo hành, khách hàng nên chuẩn bị sẵn hóa đơn, chứng từ chứng minh sản phẩm được cung cấp bởi QPDESIGN để quá trình bảo hành được thực hiện nhanh chóng nhất. 

QPDESIGN luôn có đội ngũ tư vấn viên túc trực online và đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khi phát hiện các vấn đề về sản phẩm của QPDESIGN, khách hàng không nên tự ý sửa chữa mà hãy liên hệ với QPDESIGN qua các kênh liên lạc:

– Điện thoại: 093 8068 338
– Email: noithatvinhomes.hcm@gmail.com

QPDESIGN không nhận bảo hành đối với các sản phẩm nội thất đối với các trường hợp sau:

– Quý khách hàng tự ý sửa chữa gây hư hỏng, sản phẩm hết hạn bảo hành.

– Sản phẩm bị hư hại do các tác nhân bên ngoài như đặt trong môi trường quá ẩm mốc, hư hỏng do sử dụng hóa chất không phù hợp trong quá trình vệ sinh, lau chùi.

Đối với các trường hợp nêu trên, QPDESIGN vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa sản phẩm do chúng tôi cung cấp và tính thêm chi phí sửa chữa theo đơn giá thị trường. 

3. Thời gian thực hiện bảo hành

QPDESIGN sẽ cho nhân viên đến hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất kể từ khi tiếp nhận thông báo từ phía khách hàng.

Đối với các khách hàng ở xa, dựa trên tình hình của sản phẩm cần bảo hành và vị trí của khách hàng. QPDESIGN sẽ thống nhất phương án thuận tiện với khách hàng nhất có thể. 

II. Chính sách bảo trì 

Dưới đây là các chế độ, chính sách bảo hành – bảo trì đối với sản phẩm được sản xuất từ Nội thất Vinhomes cũng như QPDesign áp dụng đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Bàn, quầy, kệ, giường, tủ quần áo, thành phẩm cho khách hàng được đưa vào sử dụng và được chúng tôi bảo hành 05 năm. (bảo hành 02 năm đối với phụ kiện và 05 năm đối với sản phẩm gỗ.)

Các hạng mục khác của công trình được bảo hành theo giấy bảo hành do bên cung cấp vật tư cung cấp. Thời hạn bảo hành do nhà sản xuất quy định.

Chúng tôi chịu chi phí về sửa chữa, đổi trả Hàng hóa và vận chuyển Hàng hóa đến nơi sửa chữa, đổi trả Hàng hóa và từ nơi sửa chữa, đổi trả Hàng hóa đến vị trí do Khách hàng chỉ định, và chịu mọi chi phí khác (nếu có) liên quan đến việc bảo hành.

Chúng tôi có trách nhiệm cử người tới bảo hành trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được thông báo từ Khách hàng. Trong trường hợp, sản phẩm sau khi bảo hành không đạt chất lượng theo quy định hợp đồng thì Chúng tôi có trách nhiệm đối sản phẩm mới cho Khách hàng.

Trong trường hợp, sau khi Khách hàng đã thông báo sản phẩm hư hỏng mà Chúng tôi vẫn không tiến hành bảo hành hàng hóa theo đúng thời gian quy định hoặc không đổi sản phẩm mới cho Khách hàng thì Khách hàng có quyền mua sản phẩm khác thay thế và Chúng tôi sẽ phải hoàn trả cho Khách hàng mọi chi phí liên quan đến việc thay thế sản phẩm hoặc Khách hàng có quyền yêu cầu Ngân hàng phát hành Thư bảo lãnh bảo hành thanh toán tiền bảo lãnh bảo hành cho Khách hàng.

Bằng Hợp đồng này, Chúng tôi đồng ý ủy quyền vô điều kiện cho Khách hàng được đại diện Chúng tôi thực hiện các thủ tục và ký các văn bản theo qui định để yêu cầu Ngân hàng phát hành Thư bảo lãnh bảo hành thanh toán tiền bảo lãnh bảo hành cho Khách hàng.

Trường hợp tiền bảo lãnh bảo hành không đủ để chi trả các khoản tiền bảo hành nêu trên thì Chúng tôi phải hoàn trả toàn bộ các khoản tiền nêu trên cho Khách hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Khách hàng.

Ngoài chính sách bảo hành với thời gian 1 năm, QPDESIGN thực hiện trách nhiệm như đã cam kết với khách hàng với chính sách bảo trì sản phẩm. Đây xem như một lời hứa về uy tín và trách nhiệm của thương hiệu QPDESIGN, để khách hàng yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Thời gian bảo trì của QPDESIGN lên đến 5 năm. Đây là thời gian bảo trì ít đơn vị nào dám cam kết thực hiện với khách hàng. 

QPDESIGN miễn phí chi phí nhân công bảo trì. Lịch bảo trì sẽ được nhân viên QPDESIGN thông báo, lựa chọn khung thời gian thuận tiện cho khách hàng để thực hiện. 

III. Liên hệ bảo hành và bảo trì sản phẩm 

QPDESIGN cam kết thực hiện chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh chóng, chu đáo và tận tâm nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để QPDEISGN cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt hơn từng ngày. 

Khi cần liên hệ bảo hành và bảo trì sản phẩm của QPDESIGN. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay

Email: noithatvinhomes.hcm@gmail.com
Sđt: 093 8068 338079 465 2822
Website: www.noithatvinhomes.vn

“Tự hào được quý khách hàng đã đặt niềm tin và sự tín nhiệm đến với chúng tôi! Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hợp tác trong thời gian qua!”